Arena Cam Ranh và những yếu tố quan trọng khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Arena Cam Ranh và những yếu tố quan trọng khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Arena Cam Ranh - Sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng chính là một trong những hướng đầu tư bất động sản đúng đắn nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên người đầu tư cần lưu ý kĩ một số những yếu tố sau để có thể lựa chọn cho mình những dự án tiềm năng nhất.
Phối cảnh dự án Arena Bãi Dài

Phối cảnh dự án Arena Bãi Dài

 Vị trí dự án Arena Bãi Dài

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi không giống như bất động sản loại khác, những dự án nghỉ dưỡng phải có những đặc điểm vị trí sau mới có thể đảm bảo sinh lời cho người đầu tư:
  • Khả năng kết nối với các nút giao thông dễ dàng nhất. Một ví dụ điển hình như khi thuê Căn hộ Arena Cam Ranh, người dùng sẽ chỉ mất khoảng 9 phút để có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh và những vị trí trung tâm khác, tạo thuận lợi trong việc di chuyển cho người thuê.
  • Thứ 2 đó chính là phải gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng. Những dự án nắm được yếu tố vàng này sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người đầu tư như: Scenia Bay cách Vịnh Nha Trang 40 mét đi bộ, Vị trí Arena Cam Ranh tọa lạc ngay tại khu du lịch nổi tiếng Bãi Dài.
Phối cảnh căn hộ Arena Bãi Dài

Phối cảnh căn hộ Arena Bãi Dài

Giá bán Arena Bãi Dài hợp lý

Bất động sản cũng là một trong những sản phẩm đầu tư. Chính vì thế mà khi đầu tư loại hình này bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng về số vốn phải bỏ ra để sở hữu tài sản đó. Lời khuyên dành cho bạn chính là lựa chọn những dự án có số vốn vừa phải. Như vậy số tiền bạn bỏ ra không nhiều và khả năng thu hồi vốn, tái đầu tư là vô cùng cao. Một phép toán nhỏ khi bạn đầu tư Dự án The Arena Cam Ranh. Số vốn bỏ ra ban đầu khoảng 300 triệu đồng nếu bạn chọn hình thức thanh toán khoảng 30% và vay dài hạn số tiền còn lại. Nhưng số lợi nhuận mà bạn thu được sẽ là 2,8 triệu đồng đến 4 triệu đồng 1 đêm khi tiến hành cho thuê. Như vậy chỉ với 1 vài năm ngắn ngủi bạn đã có thể thu hồi lại đủ số vốn ban đầu và thu lãi dài hạn.

Tầm nhìn của căn hộ

Khi mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng không nên bỏ qua sức phát triển của khu vực đó và cả thiết kế của khu căn hộ. Với những dự án biển thì việc sở hữu view biển sẽ là một điểm cộng cực lớn. Ngoài ra nên chọn những dự án được đặt ở nơi sầm uất, tiện lợi cho du khách trong việc tham quan và mua sắm. -> Xem thêm: Giá bán The Arena