Lý do nên mua ngay chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

Lý do nên mua ngay chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

Chung cư Vinhomes Golden River đang là tâm điểm tại Sài Gòn thủ hút một lượng khách hàng bất động sản cực lớn đầu năm 2016. Được triển khai thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam - Vinhomes tập đoàn Vingroup, Vinhomes Golden River sắp ra mắt sẽ mang lại một cuộc sống đẳng cấp khác biệt. vinhomes-ba-son-quan-1 Với giá trị căn hộ hề nhỏ, nhiều khách hàng đang phân vân trong vấn đề chọn mua một căn hộ chung cư Vinhomes Golden River để ở hay để đầu tư. Có rất nhiều yếu tố bạn cần phải cân nhắc khi quyết định mua, đó là: chủ đầu tư, vấn đề pháp lý, vị trí, thiết kế, tiện ích, cơ sở hạ tầng... Chúng tôi xin được liệt kê 5 lý do tiên quyết sau đây trả lời tại sao bạn lại nên mua  Vinhomes Golden River:
  1. Chủ đầu tư uy tín là lý do đầu tiên cần phải nhắc đến: với thương hiệu, tiềm lực tài chính và uy tín đã được thừa nhận tại Việt Nam, chủ đầu tư Vinhomes - tập đoàn Vingroup luôn được nhắc đến như là đơn vị số 1 về đầu tư và phân phối bất động sản với các dự án thành công rực rỡ như Vinhomes Reverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh... luôn đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và chất lượng xây dựng công trình.
  2. Vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn: Sở hữu vị trí "vàng" đắc địa tại mảnh đất có thể nói là đẹp bậc nhất Tp Hà Nội, 1 trong 3 vị trí bờ Tây sông Sài Gòn còn lại trong quỹ đất của thành phố, Vinhomes Golde River Ba Son được xem tầm chiến lược và được Chủ đầu tư - Tập đoàn Vingroup dành nhiều tâm huyết đầu tư kỹ lưỡng cho tất cả các hạng mục của dự án này.
  3. Thiết kế thông minh và hiện đại: thiết kế mới hơi hướng sinh thái, vừa đảm bảo tối ưu công năng sử dụng với cách bố trí không gian thông minh, vừa đưa trọn vẹn không gian thiên nhiên vào căn hộ với 100% các phòng trong căn hộ đều tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành
  4. Tiến độ xây dựng, chất lượng công trình: luôn là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của tập đoàn. Uy tín đã được xác lập từ các dự án đã bàn giao, Chung cư Vinhomes Ba Son sẽ tiếp tục được chủ đầu tư cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng.
  5. Tiện ích đa dạng với chất lượng 5 sao: thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có của khu vực, Chung cư Vinhomes Metropolis được tích hợp tối đa các tiện ích và dịch vụ 5 sao: Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Bể bơi ngoài trời và trong nhà, Sân chơi thể thao, Cảnh quan cây xanh, hồ nước, hầm đỗ xe thông minh, an ninh 3 lớp...

HOTLINE DỰ ÁN

091 597 6556 - 0965 83 84 83

 
>> ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THÔNG TIN MỞ BÁN DỰ ÁN:
Họ và tên: *
 
Số điện thoại: *
 
Email: *
 
Nhu cầu của khách hàng: