Những điều nên biết về chủ đầu tư Rose Town Ngọc Hồi

Những điều nên biết về chủ đầu tư Rose Town Ngọc Hồi

Rose Town Ngọc Hồi- Để quyết định nên hay không đầu tư một bất động sản, phần quan trọng nhất chính là người dùng cần phải nắm được chi tiết nhất những ưu và khuyết điểm của dự án đó. Mặt khác, bạn cũng không thể bỏ qua những thông tin về chủ đầu tư chính thức của dự án.

Phối cảnh dự án Rose Town Ngọc Hồi

Phối cảnh dự án Rose Town Ngọc Hồi

Chủ đầu tư Vinaconex Xuân Mai – uy tín hàng đầu trên thị trường

Chưa cần đến dự án Chung cư Rose Town và biệt thự liền kề thì Vinaconex Xuân Mai cũng đã là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản. Có thể nói hiếm có doanh nghiệp bất động sản nào có thể tồn tài trên thị trường lâu dài và nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng như Xuân Mai.

Thành lập từ năm 1983, Vinaconex Xuân Mai tiền thân là một công ty nghiên cứu thiết bị xây dựng và các vật liệu thi công. Trong thời gian này, công ty nhận được rất nhiều bằng khen từ thủ tướng chính phủ về các phát minh khoa học trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.

Lấn sân qua lĩnh vực bất động sản khoảng 20 năm, những công trình mà chủ đầu tư này đã đưa ra thị trường đều được người mua phản hồi rất tích cực. Lý giải nguyên nhân có thể thấy rằng tất cả các công trình của Xuân Mai đều được bàn giao ở trạng thái tốt nhất về chất lượng cũng như sự chỉn chu trong từng thiết kế.

Những ưu điểm đến từ dự án Căn hộ Rose Town

Đây là một trong những dự án trọng điểm của Vinaconex ở thời điểm hiện tại. Dự án này đánh đúng nhu cầu ở thực tế của người dân Hà Nội nên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua.

Mua chung cư Rose Town hiện đang là từ khóa hot nhất trên hầu hết các diễn đàn. Chỉ riêng về mức giá không thể hợp lý hơn của khu căn hộ này đã khiến thị trường bất động sản thủ đô sôi sục.

Phối cảnh căn hộ Rose Town Ngọc Hồi

Phối cảnh căn hộ Rose Town Ngọc Hồi

Dự án tọa lại tại vành đai Ngọc Hồi – tuyến đường đang được chính quyền thành phố đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Người dân ở khu vực này sẽ chỉ mất một khoảng thời gian khá ngắn để có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội.

Không chỉ có ưu điểm nổi trội về mặt vị trí, không gian sống cũng chính là yếu tố hàng đầu khiến nhiều người không ngần ngại lựa chọn dự án Rose Town.

Sống trong khu đô thị đa chức năng này bạn sẽ được hưởng thụ một không gian sống xanh và lành nhất trên địa bàn thủ đô. Hàng nghìn m2 cây xanh và hồ điều hòa được bổ sung trong khu đô thị sẽ vừa có chức năng lọc không khí, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho bối cảnh.