Sống cân bằng tại cửa ngõ Thủ đô với Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Sống cân bằng tại cửa ngõ Thủ đô với Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được đầu tư bởi một thương hiệu đã trở nên quen thuộc và cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam, đó là tập đoàn tư nhân hùng mạnh Vingroup. Tiếp nối sự thành công từ giai đoạn 1 với không gian đô thị như một thành phố thu nhỏ với hệ thống sinh thái trong lành. Vinhomes Riverside 2 có tên gọi là Vinhomes The Harmony sẽ mang lại một nét tươi mới cho cả khu vực với các không gian sinh sống đẳng cấp và trong lành. Các tiện ích tại đây cũng thực sự cao cấp và đa dạng.

vinshool

Có các loại hình phát triển đa dạng, tuy diện tích không lớn bẳng giai đoạn 1, với chỉ gần 100 héc ta, The Harmony Long Biên không vì thế mà thiếu đi sự hấp dẫn đối với khách hàng. Dự án khác biệt ở việc có một không gian mặt nước rộng lớn tại trung tâm của dự án, đó là một hồ điều hòa rộng tới 14ha. Thêm vào đó là hệ thống kênh đào chảy khắp dự án giống như giai đoạn 1.

The Harmony Long Biên sẽ có gần 1500 lô biệt thự, liền kề và shophouse. Giống với Vinhomes Riverside, dự án có các loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập đẳng cấp view hồ điều hòa và view sông. Tổng số 549 lô, diện tích từ 200 đến 350m2. Điểm nổi bật của dự án đó là có thêm các loại hình biệt thự tứ lập với 138 căn diện tích từ 160-200m2; Biệt thự liền kề với 346 lô diện tích từ 100-200m2; và mô hình đặc biệt nhà phố thương mại shophouse với 466 lô, diện tích 84m2.

Là thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam với những dự án như những thành phố thu nhỏ, đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đẳng cập. Diển hình đó là khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City hay Vinhomes Royal City. Chắc chắn tại Harmony Long Biên, cư dân sẽ được sống trong không gian trong lành và tiện nghi 5 sao. Đó là một hệ sinh thái các tiện ích đẳng cấp trong dự án và thừa hưởng từ Riverside giai đoạn 1:

  • Thương hiệu y tế phi lợi nhuận Vinmec.
  • Thương hiệu giáo dục phi lợi nhuận Vinschool.
  • Trung tâm HN Almaz và TTTM Vincom.
  • Hồ điều hòa rộng 14ha và hệ thống sông dài 4,5km.
  • Công viên và sân chơi dành cho trẻ em.
  • Vườn nướng BBQ, khu sinh hoạt ngoài trời,...
  • Phòng Gym, Yoga, sân thể thao, sân golf...
tttm Với cá tuyệt tác kiến trúc thực sự, thiết kế hiện đại, thông minh cùng hệ thống tiện ích đa dạng, Vinhomes The Harmony chắc chắn sẽ là những mái nhà mơ ước cho mọi chủ nhân tại đây.