Vị thế của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi trong quy hoạch thành phố

Vị thế của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi trong quy hoạch thành phố

Nhằm hiện đại hóa và đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng của thủ đô, Chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đã được đưa vào trở thành một trong những khu đô thị chất lượng cao thí điểm trên địa bàn Hà Nội.
Cảnh quan bên trong dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Cảnh quan bên trong dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinhomes Galaxy - Thay đổi bộ mặt thành phố

Hiện nay Hà Nội đang có tình trạng chung đó là sự xây dựng tự phát của các khu dân cư và nhà ở đô thị. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan của thành phố. Chưa kể đến số lượng quỹ đất bị sử dụng bừa bãi gây ra tình trạng quy hoạch thiếu đồng bộ trong suốt thời gian dài. Chính vì vậy chính quyền thành phố đã phê duyệt triển khai dự án khu đô thị Vinhomes Galaxy với mong muốn thí điểm quy hoạch đồng bộ khu vực phía đông nam của Hà Nội.

Dự án Galaxy Nguyễn Trãi - Khu đô thị hiện đại dẫn đầu cả nước

Khu đô thị này được xây dựng trên diện tích cực khủng tính bằng ha. Diện tích sử dụng cho xây dựng rộng lớn là vậy nhưng số lượng căn hộ của chung cư Galaxy Nguyễn Trãi lại chỉ chiếm khoảng 30%. Số diện tích còn lại sẽ được chuyển giao xây dựng các khu công trình dân sinh và khu sinh thái. Mục đích là để cải tạo môi trường thành phố và tạo ra không gian sống chất lượng cao cho một bộ phận dân cư tại đây. Không những tọa lạc tại khu vực trung tâm phía đông thành phố, Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi còn được Vingroup mạnh tay đầu tư khá nhiều cơ sở hạ tầng hạng sang. Từ khu bể bơi ngoài trời hiện đại cho đến rất nhiều các tiện ích, dịch vụ hàng đầu đều có thể dễ dàng tìm thấy ngay trong nội khu đô thị này.

Vinhomes Galaxy - Thành phố chức năng thu nhỏ

Vấn đề đau đầu nhất của người dân Hà Nội đó là phải di chuyển quá xa để sử dụng dịch vụ và tiện ích, thậm chí là cả việc đi làm và đi học. Ngoài ra các dịch vụ thiết yếu như mua sắm và bệnh viện tuyến công cũng gây khó khăn và phiền toái cho người dân.
Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Nắm bắt được những mối lo lắng của người dân thành phố, Dự án Vinhomes Galaxy đã tiến hành cung cấp các dịch vụ lớn ngay trong khu căn hộ. Đối với những công dân sinh sống tại khu vực này bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ trường học quốc tế Vinschool và khu khám chứa bệnh chất lượng cao Vinmec... Những dịch vụ này sẽ giúp hoàn thiện cuộc sống hiện đại của gia đình bạn. Đồng thời giúp bạn cắt giảm được khoảng thời gian phải di chuyển đáng kể so với sử dụng các dịch vụ công.