Vị trí chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

Vị trí chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

Chung cư Vinhomes Golden River Ba Son tọa lạc tại vị trí "vàng", giữa nút giao thông quan trọng và nằm trên tuyến đường huyết mạch Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, ngay tại trung tâm quận nhất. Vinhomes Golden River gần như sở hữu vị trí không thể nào đẹp hơn với 2 mặt view sông, 1 mặt nhìn về trung tâm quận 2 của thành phố và 1 mặt tiếp giáp với quận Bình Thạnh, nhìn thẳng về phía Vinhomes Central Park.
Vị trí chính xác của Chung cư Vinhomes Golden River

Vị trí chính xác của Chung cư Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River nằm trên một trong 3 vị trí có khu đất phía bờ Tây sông Sài Gòn cuối cùng trong quỹ đất của thành phố: Tân Cảng, Ba Son và Khánh Hội. Với mặt tiền bờ sông trải dài, vị trí tại trung tâm Sài Gòn, chúng ta có thể hình dung đến vị trí các khu đất vàng tại trung tâm Quận Hoàn Kiếm của thành phố Hà Nội.

HOTLINE DỰ ÁN

091 597 6556 - 0965 83 84 83

mat-bang-vinhomes-golden-river-ba-son-e1457985424536

Dự án nằm trên trục đường huyết mạch quan trọng bậc nhất Sài Gòn - Tuyến tàu Metro số 1 nối từ Bến Thành đến Suối Tiên dài khoảng 20 km, trong đó có đoạn đi ngầm từ chợ Bến Thành đến cảng Ba son dài khoảng 2,6km với 3 nhà ga ngầm (ga trung tâm Bến Thành, ga Nhà hát Thành Phố). Nằm trên các tuyến đường huyết mạch, mặt tiền nhìn sông, có thể nói Vinhomes Golden River sẽ mảnh đất vàng với những giá trị cự lớn cả về vật chất và tinh thần.

mo-phong-du-an-can-ho-vinhomes-ba-son
>> ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THÔNG TIN MỞ BÁN DỰ ÁN:
Họ và tên: *
 
Số điện thoại: *
 
Email: *
 
Nhu cầu của khách hàng: