Vinhomes Gallery phục vụ cư dân tương lai với tiện ích hoàn hảo

Vinhomes Gallery phục vụ cư dân tương lai với tiện ích hoàn hảo

Với tầm nhìn chiến lược và mong muốn mang lại một cuộc sống tiện nghi, an toàn và đẳng cấp, mỗi một dự án được Vinhomes xây dựng đều được đầu tư Vingroup xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích đa dạng và các hoặt động nhằm xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với các giá trị nhân văn cao cả. Chung cư Vinhomes Gallery sẽ là một dự án như vậy.

hoat-dong-cong-dongUy tín của CĐT, tiến độ thi công xây dựng cùng chất lượng công trình nhà ở đã được khẳng định qua hàng loạt dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Long Biên, Vinhomes Central Park. Chính vì vậy, cứ mỗi khi có một dự án do Vingroup đầu tư thì lượng khách hàng quan tâm là cực lớn và là các dự án có số lượng căn hộ giao dịch xếp hàng đầu trên thị trường. Giống như những thương hiệu hàng đầu thế giới như Iphones, Samsung, Vinhomes - thương hiệu bất động sản đã được khẳng định số 1 tại Việt Nam và luôn là những thương hiệu giá trị nhất.

Cùng tìm hiễu những giá trị nhân văn giúp tạo dựng nên một thương hiệu Vinhomes đẳng cấp:

Công đồng nhân văn gắn kết Nổi bật tại các khu đô thị của Vinhomes – Vingroup đã tổ chức các hoạt động cộng đồng dành riêng cho các cư dân đã, đang và sẽ trở thành các chủ nhân tương lai vào những dịp lễ lớn như Tết âm lịch, Tết dương lịch, Hè, Rằm trung thu...

Tại Vinhomes Giảng Võ, các hoạt động này sẽ được tổ chức thường kỳ nhằm mục đích cho việc xây dựng một phong cách sống mới cho cộng đồng cư dân Vinhomes, phong cách sống thân thiện và kết nối với hàng xóm láng giềng, tận hưởng cuộc sống viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần, đề cao tinh thần thể dục thể thao và phát huy sở thích, sở trường cá nhân. phoi-canh-vinhomes-giang-vo-2 Qua việc tổ chức các hoạt động cho cộng đồng, Vinhomes rõ ràng đã tiến một bước vượt bậc so giúp không chỉ khẳng định vai trò chủ đầu tư một mái nhà đẳng cấp mà còn giúp tạo dựng những giá trị sống nhân văn. Đây cũng chính là nền tảng bền vững cho một cộng đồng sống văn minh, hạnh phúc và thịnh vượng.

Cư dân tương lai tại Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với những giá trị cốt lõi này. Một một khách hàng sẽ đều chở thành một công dân Vin với cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và các hành trang cần thiết hỗ trợ cho công việc và môi trường sống bên ngoài.

Tất cả các hoạt động “Gắn kết cộng đồng” sẽ là món quà đâu tiên mà Vingroup muốn gửi tới toàn thể cư dân Vinhomes Gallery. Đó là các ngày hội lớn như: Ngày hội gia đình, Ngày hội thể thao và nhiều hoạt động vui chơi, thể thao, giáo dục khác đã được tổ chức liên tục.

Chắc chắn Gallery Giảng Võ sẽ là nơi an cư lý tưởng, nơi các chủ nhân tương lai có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và văn minh bậc nhất.

(Nguồn lấy tại trang tin: https://vinhomegallery.vn/)